Đội ngũ nhân sự – IQ Montessori

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

07:07 | 17/09/2018

IMS tự hào với đội ngũ chuyên gia Montessori quốc tế với được đào tạo và công nhận bởi hiệp hội MIA. Không chỉ vững chắc về chuyên môn mà đội ngũ chuyên gia IMS còn có nhiều kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy và đào tạo tại nhiều nước trên thế giới.

Chuyên gia Montessori quốc tế Dương Hoài Hương

Hiệu trưởng IMS Cô Hương có bằng cử nhân sư phạm chuyên ngành mầm non, đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các trường công và các trường tư thục. Cô được đào tạo và nhận bằng Giáo viên Montessori quốc tế năm 2012 do Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA) chứng nhận.

Giáo viên Montessori quốc tế Leah Caballes

Cô Leah đã có 9 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh và Montessori tại Trung Quốc và Phillipines. Dành tình yêu với trẻ nhỏ, cô luôn mong muốn được mang kiến thức và kinh nghiệm của mình giúp các em bé tại IMS sẽ thành thạo Tiếng Anh chuẩn và được định hướng nhân cách và kỹ năng tốt sau khi tốt nghiệp.

Giáo viên Montessori quốc tếSta.Veronica Castillo Bauzon

Ấp ủ tình yêu thương dành cho những đứa trẻ, cô giáo Veronica đã tạm rời xa gia đình và đất nước Phillippines để đến với Việt Nam. Dưới sự định hướng và đào tạo của MIA, cô Veronica đã bắt đầu ước mơ trở thành một giáo viên Mon tại IMS.

Bên cạnh các giáo viên Montessori quốc tế, đội ngũ nhân sự IMS còn có nhiều giáo viên Montessori Việt Nam được đào tạo và công nhận bởi hiệp hội MIA.


***
100% Đội ngũ giáo viên IMS tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, được đào tạo và tập huấn thường xuyên bởi các chuyên gia Montessori trong và ngoài nước.

Tin liên quan

17/05/2019
07:48

Read What an Old Pro is Saying About Romeo and Juliet Introduction Essay

Definitions of Romeo and Juliet Introduction Essay If you don’t believe in fate. In the event ...

xem thêm
16/05/2019
16:55

The Basics of Simple Statistics Project Ideas

It causes it to seem like you place a bit more work into your plan! Then our professional authors ...

xem thêm
16/05/2019
14:10

The Insider Secrets of Best Custom Writing

The other characteristics of such writing services are also rather important. If you want to ...

xem thêm